Through this article, we will see the lyrics of Konji Pesida Venaam Song Lyrics from the Sethupathi Tamil Movie. We will also see the lyrics in both Tamil and English.
Konji Pesida Venaam Song Lyrics in Sethupathi – Tamil
பாடகி : கே.ஸ். சித்ரா
பாடகா்: ஸ்ரீராம் பாா்த்தசாரதி
இசையமைப்பாளா் : நிவாஸ்.கே.பிரசன்னா
ஆண் : கொஞ்சி பேசிட வேணாம்
உன் கண்ணே பேசுதடி
கொஞ்சமாக பாா்த்தா
மழைசாரல் வீசுதடி
நான் நின்னா நடந்தா கண்ணு
உன் முகமே கேட்குதடி
அடி தொலைவில இருந்தாதானே
பெருங்காதல் கூடுதடி
தூரமே தூரமாய் போகும் நேரம்
பெண் : கொஞ்சி பேசிட வேணாம்
உன் கண்ணே பேசுதடா
கொஞ்சமாக பாா்த்தா
மழைசாரல் வீசுதடா
நான் நின்னா நடந்தா கண்ணு
உன் முகமே கேட்குதடா
அட தொலைவில இருந்தாதானா
பெருங்காதல் கூடுதடா
தூரமே தூரமாய் போகும் நேரம்
ஆண் : ஆச வலையிடுதா
நெஞ்சம் அதில் விழுதா
எழுந்திடும் போதும் அன்பே
மீண்டும் விழுந்திடுதா
பெண் : தனிமை உனை சுடுதா
நினைவில் அனல் தருதா
தலையணைப் பூக்களிலெல்லாம்
கூந்தல் மணம் வருதா
ஆண் : குறு குறு பாா்வையால் கொஞ்சம் கடத்துறியே
பெண் : குளிருக்கும் நெருப்புக்கும் நடுவுல நிறுத்துறியே
ஆண் & பெண் : வேறு என்ன வேணும்
மேகல் மழை வேணும்
சத்தம் இல்லா முத்தம் தர வேணும்….
ஆண் : கொஞ்சி பேசிட வேணாம்
உன் கண்ணே பேசுதடி
பெண் : கொஞ்சமாக பாா்த்தா
மழைசாரல் வீசுதடா
கொஞ்சி பேசிட வேணாம்
உன் கண்ணே பேசுதடா
கொஞ்சமாக பாா்த்தா
மழைசாரல் வீசுதடா
Konji Pesida Venaam Song Lyrics in Sethupathi – English
Singers : K.S Chithra and Sriram Parthasarathy
Music by : Nivas K Prasanna
Male : Nan call panrenona moonja kaluvi pottu vechitu vanthitu
Onnumae theriyatha pappa mathiri rection kudukriya..
Pudichirruku na pudichirruku sollu
Pudikalana pudichirruku sollu ennaa ipo (Dialogue)
Female : shhh kutty..(Dialogue)
Male : Konji pesida venaam un kanne pesuthadi
Konjamaaga paartha mazha saaral veesuthadi
Naan ninna nadantha kannu
Un mugame kekkuthadi
Adi tholaivila irundha thaane
Perung kaadhal kooduthadi
Thoorame thooramaai pogum neram
Female : Konji pesida venaam un kanne pesuthada
Konjamaaga paartha mazha saaral veesuthada
Naan ninna nadantha kannu
Un mugame kekkuthada
Ada tholaivila irundha thaana
Perung kaadhal kooduthada
Thoorame thooramaai pogum neram
Male : Aasa valaiyidutha nenjam athil vizhuthaa
Ezhuthidum podhum anbe
Meendum vizhunthiduthaa
Female : Thanimai unnai suduthaa
Ninaivil anal tharuthaa
Thalaiyanai pokkalil ellam
Koondhal manam aruthaa
Male : Kuru kuru paarvaiyaal konjam kadathuriye
Female : Kulirukkum nerupukkum naduvula niruthuriye
Male & Female : Vera enna venum neril vara venum
Satham illa mutham thara venum
Male : Eeii ennadi onnu pullaiya thooku ila baga pudi parthitu irruka..
Eei ennadi thirumbha first la irruntha
Athan phone lae ellam pesi mudichachula di
Eei nan pesuna kanna parthu pesudi
Paaru..
Female : Ithuthaan kanna parkarthae illae… vangha
Male : ithu yaar eduthu varuva ungha appana
Male : Konji pesida venaam un kanne pesuthadi
Female : Konjamaaga paartha mazha saaral veesuthada
Konji pesida venaam un kanne pesuthada
Konjamaaga paartha mazha saaral veesuthadaa..
Read Also: Innum konja Neram Song Lyrics in Maryan – English – Tamil
Video Song
Table of Contents