Through this article, we will see the lyrics of Nenjukkul Peidhidum Song Lyrics from the Vaaranam Aayiram Tamil Movie. We will also see the lyrics in both Tamil and English.

Nenjukkul Peidhidum Song Lyrics In English
Male : Nenjukul peidhidum
Maamazhai neerukul
Moozhgidum thamarai
Sattendru marudhu vaanilai
Pennae un mel pizhai
Male : Nillamal veesidum
Peralai nenjukul neenthidum
Tharagai pon vannam soodiya
Kaarigai pennae nee kaanchanai
Male : Oh shanthi
Shanthi oh shanthi
En uyirai uyirai
Neeyenthi
Male : Yen sendrai
Sendrai ennai thaandi
Ini neethaan endhan andhaathi
Male : Nenjukul peidhidum
Maamazhai neerukul
Moozhgidum thamarai
Sattendru marudhu vaanilai
Pennae un mel pizhai
Female : …………………………..
Male : Yedho ondru
Ennai eerka mookin
Nuni marmam serka
Kalla thanam yethum illaa
Punnagaiyo boganvilla
Male : Nee nindra idam
Endral vilai yeri pogaadho
Nee sellum vazhi ellam
Panikatti aagaadho
Male : Ennodu vaa
Veedu varaikum
En veetai paar
Ennai pidikum
Male : Ival yaaro
Yaaro theriyaadhae
Ival pinnal nenjae pogadhae
Male : Idhu poiyo
Meiyo theriyaadhae
Ival pinnal nenjae
Pogadhae Pogadhae
Male : Nenjukul peidhidum
Maamazhai neerukul
Moozhgidum thamarai
Sattendru marudhu vaanilai
Pennae un mel pizhai hoo
Male : Nillamal veesidum
Peralai nenjukul neenthidum
Thaaragai pon vannam soodiya
Kaarigai pennae nee kaanchanai
Female : ……………………..
Male : …………………………
Male : Thookangalai
Thooki sendraai
Female : Thooki sendraai
Male : Yekkangalai thoovi sendraai
Male : Unnai thaandi
Pogum podhu
Female : Pogum podhu
Male : Veesum kaatrin
Veechu veru
Male : Nil endru nee sonnaal
En kaalam nagaradhae
Nee soodum poovellam
Oru podhum udhiradhae
Male : Kaadhal enai
Ketka villai
Ketkathadhu kaadhal illai
Male : En jeevan
Jeevan neethaanae
Ena thondrum neram idhuthaanae
Male : Nee illai illai
Endralae en nenjam
Nenjam thaangadhae
Male : Nenjukul peidhidum
Maamazhai neerukul
Moozhgidum thamarai
Sattendru marudhu vaanilai
Pennae un mel pizhai
Male : Nillamal veesidum
Peralai nenjukul neenthidum
Thaaragai pon vannam soodiya
Kaarigai pennae nee kaanchanai
Male : Oh shanthi
Shanthi oh shanthi
En uyirai uyirai
Neeyenthi
Male : Yen sendrai
Sendrai ennai thaandi
Ini neethaan endhan andhaathi
Nenjukkul Peidhidum Song Lyrics In Tamil
ஆண் : நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும்
மாமழை நீருக்குள் மூழ்கிடும்
தாமரை சட்டென்று மாறுது
வானிலை பெண்ணே உன் மேல் பிழை
ஆண் : நில்லாமல் வீசிடும்
பேரலை நெஞ்சுக்குள் நீந்திடும்
தாரகை பொன்வண்ணம் சூடிய
காாிகை பெண்ணே நீ காஞ்சனை
ஆண் : ஓ சாந்தி சாந்தி
ஓ சாந்தி என் உயிரை
உயிரை நீ ஏந்தி
ஆண் : ஏன் சென்றாய்
சென்றாய் எனை தாண்டி
இனி நீதான் எந்தன் அந்தாதி
ஆண் : நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும்
மாமழை நீருக்குள் மூழ்கிடும்
தாமரை சட்டென்று மாறுது
வானிலை பெண்ணே உன் மேல் பிழை
பெண் : ……………………………………….
ஆண் : ஏதோ ஒன்று என்னை
ஈா்க்க மூக்கின் நுனி மா்மம்
சோ்க்க கள்ளத்தனம் ஏதும்
இல்லா புன்னகையோ
போகன்வில்லா
ஆண் : நீ நின்ற இடமென்றால்
விலையேறி போகாதோ
நீ செல்லும் வழியெல்லாம்
பனிக்கட்டி ஆகாதோ
ஆண் : என்னோடு வா வீடு
வரைக்கும் என் வீட்டை பாா்
என்னை பிடிக்கும் இவள் யாரோ
யாரோ தொியாதே இவள் பின்னால்
நெஞ்சே போகாதே
ஆண் : இது பொய்யோ
மெய்யோ தொியாதே
இவள் பின்னால் நெஞ்சே
போகாதே போகாதே..
ஆண் : நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும்
மாமழை நீருக்குள் மூழ்கிடும்
தாமரை சட்டென்று மாறுது
வானிலை பெண்ணே
உன் மேல் பிழை ஹோ
ஆண் : நில்லாமல் வீசிடும்
பேரலை நெஞ்சுக்குள் நீந்திடும்
தாரகை பொன்வண்ணம் சூடிய
காாிகை பெண்ணே நீ காஞ்சனை
பெண் : ……………………………………….
ஆண் : ……………………………………….
ஆண் : தூக்கங்களை
தூக்கிச் சென்றாய்
பெண் : தூக்கிச் சென்றாய்
ஆண் : ஏக்கங்களை தூவிச்
சென்றாய் உன்னை தாண்டி
போகும் போது
பெண் : போகும் போது
ஆண் : வீசும் காற்றின் வீச்சு வேறு
ஆண் : நில்லென்று நீ சொன்னால்
என் காலம் நகராதே நீ சூடும்
பூவெல்லாம் ஒரு போதும் உதிராதே
காதல் எனை கேட்கவில்லை
கேட்காதது காதல் இல்லை
ஆண் : என் ஜீவன் ஜீவன்
நீதானே என தோன்றும்
நேரம் இதுதானே நீ இல்லை
இல்லை என்றாலே என்
நெஞ்சம் நெஞ்சம் தாங்காதே
ஆண் : நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும்
மாமழை நீருக்குள் மூழ்கிடும்
தாமரை சட்டென்று மாறுது
வானிலை பெண்ணே உன் மேல் பிழை
ஆண் : நில்லாமல் வீசிடும்
பேரலை நெஞ்சுக்குள் நீந்திடும்
தாரகை பொன்வண்ணம் சூடிய
காாிகை பெண்ணே நீ காஞ்சனை
ஆண் : ஓ சாந்தி சாந்தி
ஓ சாந்தி என் உயிரை
உயிரை நீ ஏந்தி
ஆண் : ஏன் சென்றாய்
சென்றாய் எனை தாண்டி
இனி நீதான் எந்தன் அந்தாதி
Video Song
Read Also: Vennilavae Vennilavae Song Lyrics In Tamil English Telugu Malayalam
Table of Contents